7 Dịch vụ sửa nhà cũ

7. Chải kĩ thuật là nơi bạn sơn tường bằng lớp phủ cơ bản và để cho nó khô trước khi thi công lớp phủ trên. Sau khi lớp phủ đầu được áp dụng bạn sẽ lấy một bàn chải cao su và lược xuống các bức tường để tạo thành. Kỹ thuật này đặc biệt tốt trong một căn phòng mà Sơn nhà Hà Nội bạn có Sơn nhà Hà Nội thể muốn thêm một chiếc ghế bằng sắt. Tôi thích cầm lược và làm cho các đường nét hơi lắc lư và nó cho thấy nó đã được vẽ tay. Khi bạn đang lập kế hoạch cho một dự án tu sửa nhà, bạn cần phải có một lược đồ màu cho mỗi phòng, nhưng chọn. Bởi vì nhìn vào tất cả các lựa chọn trong cửa hàng sơn có thể được áp đảo, đây là một số cân nhắc để ghi. Bằng cách đó bạn có thể chắc chắn tạo ra một cái nhìn thống nhất.

Lấy mẫu thảm, nệm và gạch của bạn vào cửa hàng sơn cùng với bạn. Kết thúc bóng hơn phản ánh ánh sáng và dễ dàng để làm sạch, làm cho chúng một sự lựa chọn tốt cho các bức tường. Một kết thúc mờ hơn là giấu các lỗ hổng trong các bức tường và tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn bằng cách hấp.

Bạn muốn tạo ra tâm trạng nào với phòng mình? Nếu bạn muốn có một cảm giác ấm cúng, màu sẫm màu có thể là con. Nếu bạn muốn căn phòng cảm thấy rộng hơn và rộng hơn, màu sắc nhẹ hơn trên các bức tường sẽ giúp ích.

Một màu rất sáng trên tường có thể cảm thấy áp đảo và điên rồ.

Đôi khi tốt nhất là chọn phiên bản trung tính Dịch vụ sửa nhà cũ nhất của màu mong muốn và sử dụng các sắc thái sáng hơn cho Dịch vụ sửa nhà cũ dấu. Hầu hết mọi người thích màu trắng hoặc trắng để cắt xung quanh cửa sổ và cửa ra vào để thu hút sự chú ý của. Một màu sáng hơn của màu tường của bạn có thể được đáng yêu trong khi vẫn vẽ mắt. Những bức tường trang trí tối và tường sáng có thể gây ấn tượng nhưng đôi khi rất khó để gạt ra. Không chọn màu sơn ngay; Lấy những mẫu đó về nhà và nghĩ về chúng.

Mặc dù sơn là tương đối dễ thay đổi, sơn lại một căn phòng có thể là một điều khó chịu. Hãy chắc chắn rằng bạn đang hài lòng với sơn trước khi bạn bắt đầu.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment