Khi cuộc bầu cử hôm thứ Sáu bấp bênh trên bờ trum ban ca

Khi cuộc bầu cử hôm thứ Sáu bấp bênh trên bờ vực của trò hề, trum ban ca các Cas từ chối một yêu cầu từ Jordan Hoàng tử Ali bin al-Hussein để buộc FIFA sử dụng gian hàng bỏ phiếu trong suốt hoặc trì hoãn cuộc bầu cử cho đến khi nó có thể quyết định về vấn đề này.

Các Cas ném ra các khiếu nại, mặc dù Ali nói trước đó trong ngày trum ban ca hôm đó anh đã nói với các hiệp hội từ ít nhất ba liên minh rằng áp lực đã được đặt vào chúng để chứng minh những người mà họ đã bỏ phiếu cho trong lá phiếu được cho là bí mật.

trum ban ca

Ali đã có các gian hàng đặc biệt bay trong đêm nhưng bây giờ họ sẽ ngồi Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất không sử dụng bên ngoài Đại hội địa Fifa là một thách thức rất đen để nguyện của Fifa qua sự minh bạch.Người Jordan, là người yêu thích thứ ba sau Sheikh Salman bin Ebrahim Al-Khalifa và Gianni Infantino, khẳng định ông sẽ không kéo ra. “Tôi đang ở đó cho đến khi kết thúc và tôi có để đấu tranh cho tương lai của bóng đá. Tôi rất lạc quan. Nhưng một lần nữa nó có phải là đúng quy trình. Tôi sẽ đi qua với nó cho chắc chắn. ”

trum ban ca

Như Infantino, Tổng thư ký UEFA, khẳng định ông rất lạc quan về chiến Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại thắng những gì được dự kiến ​​sẽ là một cuộc đua gần đó sẽ đi xa hơn vòng bỏ phiếu đầu tiên, yêu thích, Sheikh Salman, cho biết 209 thành viên của Fifa nên tin tưởng anh ta. “Nếu họ không tin tưởng tôi thì họ không nên bỏ phiếu cho tôi. Và nếu chúng tôi tin tưởng, họ sẽ “, ông nói với CNN.

You might also like …

Post Comment