Nó đang tâm trạng: Marcela Feudale tìm bạn tai ionline

Các diễn giả đã viết một lá thư http://fudaco.net/tai-ionline-tai-game-ionline-ve-dien-thoai-moi-nhat/ dài giải thích các mạng xã hội loại người đàn ông tìm kiếm cuộc sống của mình. ¿Nửa đùa, nửa nghiêm trọng?

Marcela Feudale , phổ biến được công nhận là người thông báoShowMatch hơn công việc của mình như một luận viên trong một số chương trình buổi tối, công bố một văn bản mở rộng trên Facebook của bạn nói chi tiết làm thế nào để trở thành một người đàn ông tìm kiếm sự sống của mình. Trong khi bắn rời khỏi cánh cửa mở cho tất cả là một trò đùa, là nổi ý tưởng rằng một cái gì đó nghiêm trọng đằng sau những tuyên bố.

tai ionline

“Để xem … Tôi đang tìm kiếm Download ionline miễn phí một người đàn ông tốt đẹp, hấp dẫn, không nhất thiết phải đẹp. Ai thích thể thao và giữ dáng. Dâm dục. Từ 40 đến 55 năm. Smart. Nó đã không bancar. Mà bạn có thể nói chuyện thoải mái và thông minh. Sạch sẽ, gọn gàng.Làm cho nó lãng mạn vào đúng thời điểm. Đừng đẩy tôi làm những gì ông nói để làm.Làm và hãy để tôi làm. Làm cho nó vui vẻ. Ai thích đi du lịch. Đừng cảm thấy buồn chán với cuộc thảo luận vô trùng.
Của sự vui vẻ. Hãy để tôi đi ra Download ionline 2016 ngoài với bạn bè của tôi mà không nhất thiết phải nghĩ rằng tôi đang nói dối. Đừng nói dối. Các Langa, đến trung bình các câu, không cười. Các REME. Ai biết làm thế nào để sử dụng dao kéo khi ăn. Không la hét hỗn loạn khi với bạn bè. Nó không chạm vào ‘Pilin’ khi nói chuyện với bạn hoặc nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ không ngừng nghỉ. Đó là đường phố nhiều hơn nói chuyện. Không làm ‘provechitos’ và kiêu căng không … err …. Tôi đã đi đến Thứ Tư. Không có thắc mắc tôi một mình, ha! “.
Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment