Bạn nên phát triển ngân sách và tìm hiểu chính Sơn nhà

Tuy nhiên, việc quyết định một hành động khi thực hiện boong mới của bạn có thể là rắc rối. Có rất nhiều lựa chọn mà chủ nhà có, từ việc tìm kiếm rằng thiết kế hoàn hảo, để nếu họ muốn tham gia vào. Dù bạn chọn cách tiếp cận nào đi nữa, có nhiều khía cạnh của dự án mà bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu và. Kế hoạch phù hợp sẽ giúp làm cho việc xây dựng boong tùy chỉnh mới của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị.

Đừng cắn nhiều hơn bạn có thể nhai: Các dự án tự nó có thể rất thú vị đối với bất kỳ chủ sở hữu nhà nào,. Loại dự án này là một trong những dự án mà nhiều người mong đợi tiến hành, và thậm chí nó có thể đơn giản ngay. Tuy nhiên, việc xây dựng boong là một công việc tốn nhiều thời gian và tốn nhiều thời gian.

Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thời gian để dành cho dự án, hãy xem xét nó có được thực hiện bởi một chuyên. Tìm đúng thiết kế: Nếu bạn đang dùng phương pháp Tự làm, hãy tìm các ví dụ trực tuyến cũng như sách và tạp chí. Có được một ý tưởng tốt cho cái nhìn mà bạn muốn đạt được. Nếu bạn có một cửa hàng cải thiện nhà ở gần đó, Sơn nhà bạn Sơn nhà nên trả tiền cho họ một chuyến thăm và xem xét tài liệu. Thiết lập ngân sách: Sau khi xác định thiết kế bạn muốn thực hiện, bạn nên phát triển ngân sách và tìm hiểu chính. Giá các vật liệu và hỗ trợ chuyên nghiệp với một vài cuộc gọi điện thoại cho các nhà thầu xây dựng địa phương. Sau khi bạn đã thực hiện một số so sánh, bạn có thể tìm ra phương pháp dễ dàng nhất nằm trong hướng dẫn của bạn. Nghiên cứu của bạn: Bạn có thể đã tìm thấy một nhà thầu với một mức giá hấp dẫn trong dự án, nhưng đi với. Bạn nên làm một số nghiên cứu, kiểm tra danh sách BBB trên nhà thầu đang đề cập đến, và cung cấp cho các nhà thầu. Có những ví dụ về công việc trong quá khứ của họ và những ấn tượng của khách hàng cũ là một cách tuyệt vời.

Đặt thời hạn: Cho dù bạn đang làm DIY hoặc có một nhà thầu giúp đỡ, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một thời hạn.

Điều này sẽ giúp tránh được sự bất tiện của một dự án xây dựng đã diễn ra quá lâu và tạo ra cảm giác cấp. Với một hạn chót, bạn có thể đánh giá đúng tiến trình của bạn và ở lại trên đầu của dự án để xem nó để. Một số gợi ý này sẽ giúp làm cho toàn bộ quá trình đạt được mục tiêu cuối cùng của một sàn tùy chỉnh mới.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment