Wales ‘Warren Gatland đổ lỗi cho cấp độ tập thể dục dota truyen ky

Warren Gatland đã đổ lỗi cho sự mất mát của sự tinh tế của Pháp về điều   dota truyen ky kiện của người chơi hiện đại và tổ chức phòng thủ, với các huấn luyện viên Wales nói rằng nếu thế giới Rugby muốn khuyến khích tấn công bóng dota truyen ky bầu dục nó cần phải xem xét các biện pháp cực đoan như cho phép thay thế chỉ được sử dụng cho thương tích.

Wales gặp Pháp tại sân vận động Principality vào tối thứ Sáu tìm kiếm một chiến thắng thứ năm qua Les Bleus, người đã không hoàn thành trong nửa đầu của Sáu Quốc kể từ năm 2011, đã từ lâu bị bỏ rơi truyền thống của họ chạy bóng bầu dục.

dota truyen ky

“Mọi người hỏi nơi sự tinh tế của Pháp đã đi vì họ có đẳng cấp thế giới Chơi game dota truyền kỳ mobile hay nhất hiện nay tấn công người chơi,” Gatland nói. “Lý do không có nhiều của nó nữa không phải là vì họ không có các cầu thủ, đó là đội ngày nay được tổ chức rất tốt cho việc phòng thủ không có không gian trên sân.

“Bạn luôn luôn đi lên chống lại một quốc phòng và những người chơi như có điều kiện và phù hợp là bạn có khả năng đóng cửa ra đội tổ chức. Trong quá khứ, Pháp đã đi ra ngoài với một ‘ jouer, jouer ‘ thái độ, chơi những gì đã ở trước mặt họ.

dota truyen ky

“Đối mặt như chúng tôi, đó là ngày hạnh phúc nếu họ làm điều đó. Cài đặt dota truyền kỳ cho iphone của bạn Chúng tôi thích nó, nếu đội bóng chơi như thế đối với chúng tôi bởi vì nó là như vậy dễ dàng để tắt.Bạn quay trở lại để thay thế chấn thương để người chơi trở nên mệt mỏi hơn và không phải là khá lớn và mạnh mẽ như bây giờ?

“Đó là những điều cho các nhà sản xuất quy định để xem xét và đó là một mối quan tâm đối với các trò chơi mà chúng tôi đang điều 130-140kg người chơi kéo dài 15-20 phút [như thay thế], trong khi trong những ngày cũ nếu họ đã bắt đầu họ sẽ là đi ở phút 40-50, mở cửa phòng chúng tôi đều thèm muốn vào lúc này.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment