Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Có các yếu tố của thương hiệu có thể được mở rộng tại tất cả các cấp quản lý kinh doanh, từ những điều đơn giản như thiết kế một logo và in nó trên túi mua sắm của bạn nếu bạn bán lẻ một lưu trữ, để thiết lập một sự hiện diện trực tuyến phức tạp để đối thoại với người tiêu dùng.

Đó là một điều mà tất cả các doanh nghiệp thành công nhất có chung (Vâng, trên thực tế, có một vài điều tỷ rất nhiều họ có điểm chung, nhưng đó là một câu chuyện khác…) và điều đó là họ nhận ra tất cả các nhãn hiệu. Chúng tôi nhận thấy một phần bởi vì họ đã rất thành công và được sử dụng rộng rãi rằng chúng tôi thị trường bao bì nhựa pp đã trở nên quen thuộc với họ, nhưng nó cũng phần lớn là do thông minh thương hiệu và tiếp thị trên một phần của họ.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/bao-bi-giay-kraft-la-gi-uu-diem-co-so-san-xuat-bao-bi-giay-kraft/

Hãy suy nghĩ của Google, Apple, Microsoft và Virgin, chỉ cần đến tên một vài. Không chỉ là những tên chúng tôi tất cả quen thuộc với, họ là công ty mà, nếu yêu cầu, chúng tôi có thể quy trình thiết kế bao bì sản phẩm miêu tả sự thật về nhân cách của họ’. Thực tế, đa số dân biết rất ít về những gì đi vào bên trong của boardrooms, nhưng chúng tôi vẫn làm cho giả định (chủ yếu là ăn cho chúng tôi bởi các công ty mình) về cảm giác của thương hiệu.

Ví dụ, chúng tôi nghĩ rằng Google là mạnh mẽ, sáng tạo, hợp thời trang và một chút táo bạo. Chúng tôi nghĩ của Apple như sáng tạo, đổi mới, tiên tiến về công nghệ và rất nóng trong điều khoản của phổ biến văn hóa. Với các công ty như Microsoft và Virgin chúng tôi có nhiều khả năng để xác định các thương hiệu với người sáng lập, bởi vì họ đã nhận được rất nhiều báo chí–

Microsoft được coi là mạnh mẽ, bao bì giấy đựng thức ăn nhanh thông minh, giàu có và phức tạp như chủ nhân của nó, Bill Gates, trong khi Đức Trinh nữ được xem là vui vẻ, tươi, táo bạo và một chút quirky. Đây là tất cả rất thành công ví dụ về làm thế nào xây dựng thương hiệu đã được sử dụng để nuôi dưỡng một mối quan hệ với công chúng, do đó cải thiện niềm tin và quen cũng như một vị trí ở mặt trước của tâm trí của người dân. Có các yếu tố của thương hiệu có thể được mở rộng tại tất cả các cấp quản lý kinh doanh, từ những điều đơn giản như thiết kế một logo và in nó trên túi mua sắm của bạn nếu bạn bán lẻ một lưu trữ, để thiết lập một sự hiện diện trực tuyến phức tạp để đối thoại với người tiêu dùng.

Xây dựng thương hiệu có thể mất hàng trăm các hình thức khác nhau, nhưng cách tốt nhất để tiếp cận nó là suy nghĩ của doanh nghiệp của bạn như là một thực thể riêng biệt với một cá tính riêng của mình. Bước đầu tiên là để thiết lập những loại tính cách kinh doanh của bạn có, dựa trên ngành công nghiệp của bạn, chiến lược của bạn và thị trường mục tiêu của bạn.

Một phần lớn của thương hiệu thường đánh giá mà bạn muốn thị trường mục tiêu của bạn là, và phấn đấu hướng tới đó là loại hình nuôi trồng. Xây dựng thương hiệu là chủ yếu về quản lý quan hệ với người tiêu dùng, vì vậy những thứ như tiếp xúc với (những thứ như tuỳ chỉnh bao bì sẽ có khách hàng ghi nhớ bạn), quản lý danh tiếng (làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng với khiếu nại của người tiêu dùng vì vậy mà bạn xây dựng một danh tiếng đáng tin cậy) và thị trường phân tích và phản ứng (xác định các lĩnh vực phát triển hoặc những thứ bạn có thể cải thiện và hành động trên intel này) tất cả các đóng góp để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn , và với nó, thành công của bạn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment